Khóa cửa mật khẩu, thẻ tử OSN-3351 tại Ninh Bình

Khóa mật khẩu, thẻ từ cho chung cư mini, nhà trọ

Hiện nay nhiều nhà trọ, chung cư mini được trang bị khóa điện tử. Vừa hiện đại, tiện lợi và làm tăng giá trị của ngôi nhà. Với 4 phương thức mở khóa hiện đại mã số, thẻ từ, chìa cơ, app. OSN-3351 chính là sự lựa chọn hàng đầu. App khóa bao gồm 2 phiên bản, app bluetooth và app wifi. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng, nếu cần mở từ xa thì chỉ cần thêm thiết bị chuyển đổi sóng (gateway).

Ngoài ra việc quản lý khóa qua app chính là điểm cộng của model này. Chủ nhà có thể thêm xóa người dùng qua app tiếng Việt. Rất nhanh chóng và tiện lợi. Một app có thể quản lý được nhiều khóa khác nhau.

Khóa Cửa thông minh Ninh Bình OSN 3351
Khóa Cửa thông minh Ninh Bình OSN 3351

Khóa mật khẩu, thẻ từ OSN-3351 dễ dàng lắp đặt, màu sắc hợp phong thủy

Với 3 màu đen, vàng, bạc. Người dùng thoải mái lựa chọn phù hợp với phong thủy gia chủ, màu sắc cửa. Khóa phù hợp lắp đặt cho nhiều loại cửa khác nhau. Bao gồm: cửa gỗ, cửa sắt, cửa gỗ vân thép. Chỉ cần đố dày >35mm và rộng >80mm là có thể lắp được. Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp OSUNO hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc.

Thuận tiện với mật khẩu một lần, hẹn giờ đóng, mở khóa

Khóa có chế độ mật khẩu 1 lần, mật khẩu vĩnh viễn. Hẹn giờ mở khóa. Chủ nhà có thể chọn thời gian khóa mở và đóng. Tất cả các chức năng đều thông qua app tiếng Việt.

Mẫu khóa cửa thông minh OSN 3351 tại Ninh BÌnh
Mẫu khóa cửa thông minh OSN 3351 tại Ninh BÌnh

Tuổi thọ pin lên đến 10.000 lần

Khóa có chốt an toàn bên trong, tạo không gian riêng tư. Khóa sử dụng 4 pin AA, tuổi thọ pin lên đến 10.000. Chủ nhà tự thay thế khi hết pin. Nhiều người đặt ra câu hỏi, nếu hết pin thì vào bằng cách nào?. Ngoài các phương thức mở khóa bằng điện tử, bao gồm mã số, thẻ từ, app. Khóa còn có chìa cơ dự phòng. Người dùng có thể kích pin thông qua cổng USB.

Khóa Cửa từ, Vân tay, Mật khẩu tại Ninh Bình.
Khóa Cửa từ, Vân tay, Mật khẩu tại Ninh Bình.

Thẻ từ tần số cao, tích hợp thẻ thang máy

Thẻ từ khóa OSUNO có thể tích hợp với thẻ thang máy. Tạo nên hệ thống khép kín và tiện lợi. Màn hình số mật khẩu thân thiện ngay cả với người già.

Sản phẩm bảo hành 24 tháng, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Liên hệ ngay với chúng tôi CƯỜNG MẠNH PHÁT – Cửa thép Vân gỗ Ninh Bình, Khóa cửa thông minh tại Ninh Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - THIÊN ÂN SMART