Cửa thoát hiểm 1 cánh (tại Ninh Bình)

CỬA THÉP VÂN GỖ NINH BÌNH giới thiệu Mẫu Cửa thoát hiểm 1 cánh tại Ninh Bình/

Cửa thoát hiểm 1 cánh của Goonsan đáp ứng đầy đủ tính năng
An toàn
Dễ sử dụng
Chống cháy
Cách âm, cách nhiệt..

Cua thoat hiem tai Ninh Binh
Cua thoat hiem tai Ninh Binh

Ưu điểm của cửa thoát hiểm 1 cánh Goonsan

Tính năng chống cháy

Sản phẩm có cấu tạo chính từ thép không rỉ có khả năng chống cháy đến 90 phút. Chính vì vậy mà rất nhiều tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại ưu tiên sử dụng làm cửa thoát hiểm để phòng khi có hỏa hoạn.
Độ bền và tính an toàn cao

Khung và cánh đều được làm từ thép mạ điện, nên rất bền chắc. Chúng có thể chịu ảnh hưởng của va đập, dưới điều kiện thời tiết nóng ẩm. Qua thời gian dài sử dụng cửa thoát hiểm vẫn không bị cong vênh, phai màu, hoặc móp méo.

Bề mặt cánh được phủ một lớp sơn tĩnh điện kèm theo nhiều chất phụ gia nhằm tăng độ bền và loại bỏ tính oxy hóa trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam.

Cách âm, cách nhiệt và chống nóng tốt

Cánh cửa được cấu tạo chứa vật liệu giấy tổ ong hoặc bông thủy tinh vừa có tác dụng giảm trọng lực vừa giúp cách âm và cách nhiệt tốt. Chi tiết gioăng cao su kín tạo độ vừa khít của cánh cửa, tránh bị cong vênh.

Sản phẩm được lắp đặt dễ dàng và thuận tiện, phù hợp với điều kiện xây dựng ở Việt Nam.

Cửa thép chống cháy cánh đơn
Cửa thép chống cháy cánh đơn

Mang lại hiệu quả kinh tế

Sau thời gian dài sử dụng chúng vẫn bền màu và không bị biến dạng hỏng hóc. Chính vì vậy mà chi phí sửa chữa, bảo dưỡng được giảm đi đáng kể. Ngoài ra việc cách nhiệt còn giúp người dùng tiết kiệm được chi phí điện năng tiêu tốn, nhất là trong thời tiết nắng nóng gay gắt diễn ra liên tục như hiện nay.

Sản phẩm có độ bền 20-30 năm. Do vậy mà bạn không tốn nhiều chi phí thay mới.

Cửa thoát hiểm 1 cánh của Goonsan có tốt không?

Cửa thoát hiểm 1 cánh Goonsan mang đầy đủ những tính năng như trên. Các sản phẩm đều được trải qua quy trình sản xuất và kiểm tra đạt chuẩn mới được xuất xưởng. Do vậy mà cửa thoát hiểm là loại cửa đặc biệt được khách hàng ưa chuộng. Đến đây người mua sẽ được tư vấn và báo giá cụ thể để biết thêm nhiều thông tin về các loại cửa chống cháy. Chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Goonsan cũng luôn luôn tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - THIÊN ÂN SMART